HÀNH TRÌNH MỚI - OFFLINE NHỮNG NGÓN TAY ĐAN

Admin - Những Ngón Tay Đan
Thiết kế: Lạc

Gặp nhau đi!

😊Cuộc đời này có mấy khi đâu mà hẹn một mai nữa. Giữa 8 tỷ người trên trái đất này, phải “duyên” dữ lắm chúng ta mới cùng nhau hội tụ tại Những Ngón Tay Đan. Một năm kết lại, một HÀNH TRÌNH MỚI mở ra với chúng ta đầy hy vọng. Không chọn viết làm sinh kế như nghề nghiệp đang có của mỗi người, chúng ta chỉ có tình yêu bao la và thuần khiết với câu chữ. Văn chương cũng vì thế mà ủi an những nỗi niềm riêng.

📌Gặp ở đây nha:
Lúc: 14h00 Chủ Nhật ngày 10.12.2023
• Tại: The Terra Pot Coffee.
39/2A Đặng Thùy Trâm, P 13, Quận Bình Thạnh, Tp HCM.

Thiết kế: Lạc
   Thiết kế: Lạc

🙆Khách đến chơi nhà, vui trong tình tri ngộ!

Khách sẽ mang kinh nghiệm đến làm quà. Dịp này, chính là Travel Blogger/Nhiếp ảnh gia/Tác giả Tâm Bùi người có kinh nghiệm cùng tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực sáng tạo nội dung về du lịch, lối sống khỏe và nhiếp ảnh tự do. Cùng với host Ngô Thị Hồng Anh – Chuyên gia phát triển văn hóa đọcMC Chế Đình Cường sẽ đồng hành trong suốt câu chuyện hôm đó. Tin rằng mọi ngóc ngách đang lẩn khuất với người mới viết sẽ được kiến giải một cách dễ hiểu và rõ ràng. Một cuộc hẹn không thể bỏ lỡ với những ai đang phải dò dẫm đường đi trong hành trình bắt tay cùng chữ nghĩa.

👉LINK ĐĂNG KÝ OFFLINE

📆Hết hạn đăng ký: 09/12/2023.

💁Điều kiện tham gia offline: Bạn phải là thành viên nhà Những Ngón Tay Đan 

🥰Phí tham gia: nụ cười, câu hỏi, câu chuyện chia sẻ và những vòng tay ấm áp là chi phí lớn nhất cho Hành trình mới – Tay Đan.

😝Trong trường hợp có quá nhiều thành viên đăng ký, admin Tay Đan sẽ lựa chọn những thành viên “sống” ở Tay Đan lâu nhất. Những thành viên tham gia offline sẽ được admin gửi thiệp mời qua email hoặc FB mesenger trước ngày 09/12/2023 nhé.

Trân trọng!

#Nhungngontaydan
#NNTD_hanhtrinhyeuthuong
#Offlinetaydanlan3
#Hanhtrinhmoi

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.