HI VỌNG MỖI NGÀY EM ĐỀU CÓ THỂ MỈM CƯỜI NHƯ THẾ

Sáng tác: Pluviophile - Những Ngón Tay Đan
Thiết kế: Hồng Nhật - Ảnh: Sưu tầm

 Tôi biết em đang gặp nhiều áp lực, vậy mà cuộc sống cứ đặt lên vai em những gánh nặng vô hình. Mỗi sáng tỉnh giấc, em liền lập tức lao thân vào những công việc lặp đi lặp lại mỗi ngày, chẳng có nổi điều gì mới mẻ. Đến khi mặt trời mệt mỏi mà rời đi, em lại chẳng thể thư giãn mà vẫn gồng mình với những deadline chồng chất, chẳng khi nào vơi xuống. Em cứ mãi chạy đua theo sự vội vã của thời gian, lặp lại vòng tuần hoàn mà chẳng thấy lối ra.

    Chạy đua theo thời gian như thế, em có mệt mỏi không? Bao lâu rồi em không làm những điều mà bản thân yêu thích? Hay có khi em còn quên mất mình từng thích điều gì trong quá khứ, để rồi bản thân bây giờ quay cuồng trong đống công việc chồng chất. Em vẫn ăn uống đầy đủ chứ, hay chỉ là ăn tạm một vài thứ cho xong bữa mà thôi?

 Ảnh: Sưu tầm
   📸: Sưu tầm

    Thật ra, tôi chỉ mong rằng, em có thể yêu thương bản thân mình nhiều hơn một chút. Giành chút thời gian ngừng lại, quan sát mọi thứ xung quanh và em sẽ nhận ra, cuộc sống quanh em đã thay đổi, đã trở nên đẹp đẽ hơn. Bỏ lỡ những khoảnh khắc thay đổi của tự nhiên thật đáng tiếc em nhỉ? Đôi khi mình sống chậm lại, dừng lại một xíu và thoát khỏi vòng tuần hoàn một chút, điều đó không tồi tệ chút nào cả. Hãy luôn mỉm cười trước cuộc sống bộn bề này, em sẽ thấy hoá ra bản thân cũng không cần phải vội vã chạy theo thời gian như thế. Chủ động hơn trong cuộc sống một chút, yêu thương mình nhiều hơn, em sẽ tìm thấy được giá trị sống của chính mình. Và có thể rằng nụ cười rạng rỡ của em sẽ trở thành động lực của một ai đó. Vì vậy hãy luôn mỉm cười rạng rỡ đón ánh mai em nhé! 
    Pluviophile - Người yêu những cơn mưa

👉Link bài viết trên Group Tay Đan: HI VỌNG MỖI NGÀY EM ĐỀU CÓ THỂ MỈM CUOWEFI NHƯ THẾ!

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.