MINIGAME GÕ CỬA TÂM THỨC

Admin - Những Ngón Tay Đan
Thiết kế: Hồng Nhật

 

MINIGAME GÕ CỬA TÂM THỨC (HAY HÀNH TRÌNH TẠM BIỆT “CON RỐI”)

 

🙆Với mục đích giúp các bạn nhà Tay Đan có chủ đề để viết, có nơi để rèn luyện văn phong, câu chữ và quan trọng là được ban giám khảo vòng sơ loại gửi những nhận xét, chia sẻ quý giá cho tất cả những bài tham gia minigame và tác giả Tâm Bùi dành cho những tác phẩm vào vòng chấm giải. Cùng với dịp Blogger Tâm Bùi vừa cho ra mắt “Cá Hồi - Hành Trình Tỉnh Thức” (Link facebook Blogger Tâm Bùi: https://www.facebook.com/buithanhtam),  trùm bán than nhà Tay Đan liền “quẩy” ngay một minigame tản văn với chủ đề GÕ CỬA TÂM THỨC (hay Hành trình tạm biệt “con rối”).

 

🎁Trên hết, 5 món quà bao gồm Sách Cá Hồi – Hành Trình Tỉnh Thức được ký tặng từ tác giả Tâm Bùi và những món quà chill không thể chill hơn từ Tay Đan và nhà tài trợ Ngọa Vân sẽ gửi đến những bạn gái xinh trai đẹp nào có những bài viết thật cảm xúc.

 

💁Nếu bạn muốn đọc những nhận xét/cảm nhận/chia sẻ từ dàn giám khảo sơ loại cũng như tác giả Tâm Bùi, cũng như sở hữu trên tay “Cá Hồi – Hành Trình Tỉnh Thức” với chữ ký tặng của Tâm và những món quà hết sức dễ thương từ Tay Đan, chần chừ gì nữa mà không đặt tay vào bàn phím, cho ra những tản văn/tự sự thật sâu, thật chạm.

 

👉Chủ đề: GÕ CỬA TÂM THỨC (hay Hành trình tạm biệt “con rối”)

👉Thể loại: Tản văn/Tự sự. (Không giới hạn số lượng tác phẩm dự thi/một tác giả).

👉Giới hạn: 500 đến 800 chữ (cho chênh lệch tối đa 50 chữ)

👉Ngày bắt đầu nhận bài: 17/10/2023 đến hết ngày 17/11/2023. 

👉Ngày công bố danh sách bài viết được vào vòng chấm giải: 25/11/2023. (Tùy thuộc vào số lượng bài viết tham gia minigame, BTC sẽ quyết định số lượng bài vào vòng chấm giải, dự kiến từ 15 – 30 tác phẩm).

👉Ngày công bố kết quả 5 bài viết được quà tặng: 01/12/2023.

👉Đăng trực tiếp trên group Những Ngón Tay Đan.

 

✍️Chấm chọn vòng sơ loại:

 • Đạo diễn – Biên kịch: Chế Đình Cường.
 • Tác giả: Hua Jasmine.
 • Tác giả: Lữ Khách.
 • Tác giả: Diệp Khiết.

✍️Chấm chọn trao quà: Tác giả/Travel Blogger Tâm Bùi.

 

📌Gửi bài vào group Tay Đan theo cú pháp:

#NNTD_Gocuatamthuc

Tên bài viết:

Tác giả:

 

📝Quy định bắt buộc:

 • Tất cả những bài viết tham gia do các bạn tự sáng tác, chưa đăng ở bất cứ nơi nào cho đến thời điểm minigame công bố kết quả. (Nếu có bất cứ vi phạm nào về mặt bản quyền, hay thông báo bài viết đã từng đăng nơi khác, Admin sẽ loại bài dự thi của bạn ra khỏi cuộc thi)
 • Không đạo nhái, sao chép ý tưởng, không viết teencode, viết tắt, không có những lời lẽ thô tục, không vi phạm thuần phong mỹ tục, không viết về chính trị, những đề tài gây tranh cãi của xã hội, ma mị, quá bạo lực...
 • Bài trình bày đẹp, bắt mắt và hạn chế lỗi chính tả và đúng quy định trình bày văn bản. (Không chấp nhận bài viết theo kiểu lowercase).
 • Bài viết sau khi được duyệt đăng trên group Những Ngón Tay Đan, các bạn có quyền sửa lỗi chính tả, dấu câu và lỗi trình bày.
 • Người dự thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung của bài dự thi.
 • Admin được quyền sử dụng các bài dự thi cho kênh Radio Những Ngón Tay Đan mà không phải trả phí bản quyền.
 • Admin mặc định các thành viên đã hiểu quy định và thể lệ khi gửi bài tham gia cuộc thi.
 • BGK, BTC có thể tham gia gửi bài cho tăng phần náo nhiệt nhưng bài dự thi của các bạn sẽ không được tính điểm.
 • Trong trường hợp phát sinh khiếu nại, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.
 • Minigame mang tính chất vui là chính, trải nghiệm là mười, tận hưởng quá trình là tất cả. BGK sẽ chấm điểm dựa trên tiêu chí: thể hiện đúng chủ đề, có giá trị nhân văn cao, văn phong và tính logic trong bài viết, đặc biệt ưu tiên hàng đầu là những bài viết chạm đến cảm xúc, trình bày đẹp, không lỗi chính tả và là những câu chuyện thực tế cuộc sống. Có thể những bài đạt giải không phải là bài viết mà tất cả các bạn đồng ý, nên mong các thành viên tham gia cuộc thi với tinh thần trao đổi học hỏi, không ném đá và để lại những bình luận ác ý nếu bài đạt giải không đúng ý các bạn. Hãy để Tay Đan luôn là căn nhà đầy ắp tình thương, nhẹ nhàng và ấm áp.

Trân trọng,

Thay mặt BTC

Hạ Trầm

 

Add new comment

Plain text

 • No HTML tags allowed.
 • Lines and paragraphs break automatically.
 • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.